Giải pháp

Tư duy cấp tiến, giải pháp thiết thực

Trong những năm qua, dịch vụ của Anh Nguyên không ngừng mở rộng để đáp ứng nhu cầu công nghệ tự động hóa ngày càng cao của khách hàng.

Từ các hệ thống tự động hóa của tòa nhà, tự động hóa phòng khách cho đến các giải pháp an ninh và báo cháy, chúng tôi sẽ làm việc với từ đầu đến cuối dự án và luôn đồng hành để đảm bảo Quý khách hàng tận dụng tối đa khoản đầu tư vào công nghệ tòa nhà của mình.

Hệ thống tự động hoá toà nhà

Là chuyên gia trong việc áp dụng công nghệ điều khiển tiên tiến vào tòa nhà, Anh Nguyên mang lại sự thoải mái tại nơi làm việc và hiệu quả năng lượng cho khách thuê, nhân viên cũng như chủ sở hữu tòa nhà. Chúng tôi sử dụng sản phẩm của BMS của Honeywell, các giải pháp của chúng tôi bao gồm giám sát và điều khiển hệ HVAC, chiếu sáng, hệ thống điện/lạnh trung tâm và các thông số quan trọng của môi trường – tất cả đều đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng tòa nhà.

Hệ thống tự động hoá cho phòng khách sạn

Hệ thống RCU hiệu INNCOM đã được chứng minh là một trong những hệ thống tự động hóa phòng khách sạn đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong hơn 35 năm.

Hệ Thống Báo Cháy & Âm Thanh Công Cộng

NOTIFIER liên tục phát triển các công nghệ mới nhằm nâng cao an toàn cho con người sống trong các tòa nhà trên toàn thế giới. 

Hệ thống an ninh

Honeywell có đầy đủ các sản phẩm cho hệ an ninh bao gồm kiểm soát cửa ra vào, hệ thống chống trộm và camera quan sát, cũng như các nguồn lực để hỗ trợ các sản phẩm này.