Hệ thống báo cháy & Âm thanh công cộng

Hệ thống báo cháy & Âm thanh công cộng

Sơ lược về Notifier

Có mặt trên 60 năm trên thị trường, Notifier đã và đang đi đầu trong lĩnh vực báo cháy tự động. Ngày nay, Notifier là nhà sản xuất lớn nhất về báo cháy, công nghệ đầu dò tiên tiến cùng với hệ thống thông tin liên lạc và thông báo khẩn. Mạng lưới phân phối với hơn 400 nhà phân phối trên toàn cầu cùng với sự hỗ trợ từ các văn phòng chính hãng có mặt trên khắp các châu lục. Notifier cung cấp sự linh hoạt và những lựa chọn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Là nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường báo cháy, Notifier luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ theo những tiêu chuẩn cao nhất. Nhà máy của Notifier được chứng nhận hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001, sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn thế giới như UL/ULC/FM.

Notifier là thương hiệu thuộc tập đoàn Honeywell, một tập đoàn công ty thuộc nhóm 100 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Sản phẩm của Notifier

Notifier có đầy đủ các sản phẩm cấu thành nên một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh từ đầu dò, mô-đun, chuông còi, nút nhấn khẩn, tủ báo cháy, hệ thống thông tin liên lạc và thông báo khẩn.

Tùy qui mô và kích cỡ của từng dự án, Notifier cung cấp các tủ báo cháy từ 1 loop đến 10 loops và nhiều hơn nữa bằng cách kết nối ngang hàng các tủ báo cháy lại với nhau. Mỗi loop hỗ trợ đến 318 địa chỉ gồm 159 đầu dò và 159 mô-đun. Notifier cũng cung cấp phầm mềm với giao diện hình ảnh trực quan, dễ sử dụng trong trường hợp dự án cần điều khiển và quản lý tập trung từ máy tính trung tâm. Tủ báo cháy có thể tích hợp hoàn chỉnh với hệ thống liên lạc và thông báo khẩn khi có cháy.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc truy cập vào website sau để tìm hiểu thêm về hệ thống báo cháy Notifier.

https://www.securityandfire.honeywell.com/notifier/en-us