Giới thiệu

Về chúng tôi

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Anh Nguyên luôn tự hào cung cấp cho mỗi khách hàng những giải pháp điều khiển phù hợp riêng cho từng công trình của họ. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống mà còn làm việc rất tận tâm để trở thành một đối tác kinh doanh có giá trị với khách hàng. Mối quan tâm của chúng tôi là hiểu nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, cung cấp các giải pháp chuyên biệt phù hợp cho từng dự án và xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên nền tảng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như sự tin tưởng lẫn nhau.

Triết lý này đã tạo ra một nguyên tắc làm việc đơn giản mà chúng tôi đã và đang sử dụng: “Phải làm đúng

“Phải làm đúng”, có nghĩa là:

  • Phải luôn làm việc đúng, không có sự thỏa hiệp cho việc này
  • Chúng tôi luôn tìm kiếm và hướng đến một kết quả tốt nhất có thể trong tất cả các dự án của mình
  • Chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống thích hợp nhất cho bất kỳ dự án cụ thể nào và đảm bảo nó hoạt động không có sự cố
  • Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với khách hàng là trọng tâm chính của chúng tôi
  • Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để đổi mới và cung cấp các giải pháp ngày càng tốt hơn cho khách hàng
  • Chúng tôi hiểu rằng với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Tầm Nhìn

Là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa dẫn đầu tại Việt Nam. Kết nối con người với các tòa nhà thông minh thông qua công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

Sứ Mệnh

Phát triển các mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa khách hàng và chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Hợp tác với khách hàng để cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm mang lại cho con người sức khỏe tốt hơn, không gian sống và làm việc thoải mái thân thiện với môi trường hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

Giá Trị

Chất lượng, trung thực, chính trực và chuyên nghiệp trong mọi việc chúng tôi làm

Đam mê kiến tạo thành công cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi

Cởi mở, tích cực lắng nghe các ý kiến đóng góp và có những điều chỉnh phù hợp

Tính bền vững thông qua đổi mới và sự nhanh nhẹn.

Phát Triển

Với phương châm làm việc “Vượt trên cả sự mong đợi ngày càng gia tăng của khách hàng’’, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và được cập nhật kiến thức thường xuyên từ chúng tôi cũng như từ tập đoàn Honeywell.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ tháng 1 năm 2006 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi nhóm các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thực thi những dự án tự động hóa tòa nhà được lắp đặt đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước.    

Những dự án mà chúng tôi thực hiện bao gồm các cao ốc văn phòng, nhà máy đến các khu phức hợp, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, bệnh viện, nhà ga hành khách sân bay và tàu điện.

251

Dự án thành công

Hàng trăm dự án trọng điểm được thực hiện thành công tại Việt Nam cũng như tại Campuchia.

86

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Novaland, Capitaland, Keppel Land, Mapeltree, Sơn Kim Land và Vạn Thịnh Phát…

10

Giải thưởng

Chúng tôi nhận được nhiều giải thưởng hàng năm của Honeywell như tăng trưởng cao, thực hiện thành công các dự án qui mô lớn…

Đội ngũ

Chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và được cập nhật kiến thức thường xuyên từ chúng tôi cũng như từ tập đoàn Honeywell.

Nguyễn Thành Thái
Người Sáng Lập / Giám Đốc Điều Hành
Vũ Ngọc Tùng
Phó Giám Đốc (Hỗ trợ kinh doanh & Kỹ thuật)
Bùi Thị Yến Tuyết
Phó Giám Đốc
Nguyễn Duy Khang
Hỗ trợ kinh doanh
Bùi Duy Khánh
Kế toán trưởng
Lý Nhựt Bình
TP Kinh Doanh

Chứng nhận

Chứng nhận đại lý

Chứng chỉ tập huấn

Đối tác của chúng tôi